Tập huấn cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn tiêm chủng mở rộng cho cán bộ chuyên trách tuyến huyện, xã năm 2023

Ngày 29/11/2023, Trung tâm Y tế huyện Núi Thành phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Nam tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn tiêm chủng mở rộng cho cán bộ chuyên trách tuyến huyện, xã năm 2023.

Tập huấn có sự tham dự của BSCKI. Huỳnh Công Quang, Phó Giám đốc Trung tâm KSBT tỉnh Quảng Nam; Ông Phan Ngọc Chung, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Núi Thành và hơn 65 đối tượng là cán bộ y tế của 17 Trạm Y tế xã, thị trấn;  Phòng khám Đa khoa Trung tâm Y tế Huyện; Khoa sản, Khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam.

BSCKI. Huỳnh Công Quang, Phó Giám đốc Trung tâm KSBT tỉnh Quảng Nam truyền đạt nội dung tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn là một trong yêu cầu bắt buộc để cán bộ y tế đủ điều kiện pháp lý khi thực hiện tiêm chủng mở rộng. Đồng thời các học viên cũng đã được cập nhập và trao dồi kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn về Tiêm chủng mở rộng.

Θ Võ Thị Bửu – Chuyên trách Tiêm chủng mở rộng