Trạm Y tế xã Tam Mỹ Đông tổ chức truyền thông trực tiếp về phòng, chống dịch Thuỷ đậu và Ngộ độc thực phẩm

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2024, tại Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Trạm y tế xã Tam Mỹ Đông phối hợp với Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh tổ chức tuyên truyền cho học sinh về phòng, chống dịch Thuỷ đậu và Ngộ độc thực phẩm năm 2024.

Tham dự buổi tuyên truyền có ông Trần Thành, Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Đình Ngoạn, Tổng phụ trách nhà trường, bà Phan Thị Nữ, Trưởng Trạm Y tế xã chịu trách nhiệm tuyên truyền, cùng toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường và 578 em học sinh tham dự buổi tuyên truyền.

Bà Phan Thị Nữ – Trưởng trạm Y tế xã Tam Mỹ Đông tại buổi tuyên truyền

Qua thời gian tuyên truyền giúp các em hiểu giúp các em năm được những kiến thức cơ bản trong phòng, chống dịch Thuỷ đậu, những biểu hiện của dịch, các đường lây truyền và cách phòng, chống dịch; giúp các em biết được như thế nào là Ngộ độc thực phẩm, nguyên nhân gây ra, cách phòng ngừa Ngộ độc thực phẩm và một số lưu ý khi bị Ngộ độc thực phẩm.

Phan Thị Nữ- Trạm Y tế Tam Mỹ Đông.