Chi bộ Trung tâm Y tế Huyện tham dự giải Cầu lông, cờ tướng Đảng viên huyện Núi thành lần thứ X, năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 181-KH/HU ngày 12/9/2023 của Huyện ủy Núi Thành về việc tổ chức giải cầu lông, cờ tướng đảng viên huyện Núi Thành lần thứ X, năm 2023.

Sáng ngày 30/9/2023, tại Nhà thi đấu Trung tâm VHTT-TTTH Huyện diễn ra Lễ Khai mạc; giải đấu diễn ra trong 02 ngày từ 30/09/2023 đến 01/10/2023 với 41 đơn vị tham gia. Các vận động viên của Chi bộ Trung tâm Y tế Huyện tham gia giải ở các nội dung đôi nam, đơn nam, đơn nữ, đôi nữ, đôi nam nữ. Ngay sau Lễ Khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu, cống hiến cho khán giả những trận cầu đỉnh cao, nhiều pha cầu đẹp mắt, hấp dẫn; mang đến cảm hứng cho nhiều người tham gia bộ môn thể thao cầu lông.

Giải đấu là dịp để các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện thi đấu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao bản lĩnh chuyên môn, qua đó nâng cao sức khỏe, góp phần phát triển phong trào luyện tập Thể dục – Thể thao; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Kết quả tham dự giải, Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Núi Thành đạt huy chương đồng đôi nữ. Sau giải đấu Chi uỷ chi bộ, Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện Núi Thành đã có kế hoạch tập luyện cho các vận động viên để tiếp tục tham gia giải đấu các năm tiếp theo nhằm đạt kết quả cao hơn.

Phan Hồng Điệp – Đảng viên CHi bộ