Hoạt động Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2023

Hướng tới các hoạt động Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2023. Ngày 09/9/2023, tại Trạm Y tế xã Tam Hòa, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Thầy Thuốc trẻ Trung tâm Y tế Huyện phối hợp cùng Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Hội Đông y huyện Núi Thành tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi nghèo, đối tượng chính sách và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tam Hòa.

Các y, bác sĩ CLB Thầy thuốc trẻ và Đoàn viên Chi đoàn TNCSHCM TTYT huyện Núi Thành tham gia đoàn khám

Tại hoạt động, đoàn khám đã tư vấn sức khỏe, đo huyết áp, khám bệnh tổng quát (nội khoa, ngoại khoa và các chuyên khoa khác), cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 150 đối tượng là người cao tuổi nghèo, đối tượng chính sách và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Câp thuốc miễn phí cho người dân

Hoạt động thu hút sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên và thành viên Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục tư tưởng cho thế hệ trẻ và khơi dậy truyền thống giàu lòng nhân ái của dân tộc, mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho Tháng Nhân đạo năm 2023.

Tác giả: Đinh Văn Sang – UVBCH Chi đoàn Thanh niên/ Thành viên CLB Thầy thuốc trẻ