Phát huy truyền thống thăm hỏi, chia sẻ khó khăn cùng đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Núi Thành

Nhằm kịp thời động viên đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên ốm đau, bệnh tật. Vừa qua, đoàn viên Đỗ Thị Nhân hiện đang sinh hoạt tại Tổ công đoàn Trạm Y tế xã Tam Giang, là một đoàn viên tâm huyết với nghề, sống hòa đồng với mọi người, được đồng nghiệp tin yêu, quý mến. Nhưng cuộc sống thật không may mắn, tháng 7 năm 2023, Chị mang thai và sinh non, con chỉ nặng 1000 gram, thiếu máu và mắc bệnh tim bẩm sinh phải điều trị liên tục tại bệnh viện. Bản thân Chị tiền sản co giật sau sinh ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoàn cảnh kinh tế gia đình Chị gặp rất nhiều khó khăn.

Chiều ngày 08/09/2023 tại gia đình đoàn viên Đỗ Thị Nhân; Chi uỷ chi bộ, Ban giám đốc, BCH công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Núi Thành đã ân cần thăm hỏi động viên chị khắc phục mọi khó khăn trước mắt, không ngừng phấn đấu vươn lên, vượt qua khó khăn và trao số tiền 14.000.000 đồng (tập thể, cá nhân ĐVCĐ hỗ trợ được 13.000.000 đồng và 1.000.000 đồng được trích quỹ của Công đoàn).

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động, góp phần chia sẻ khó khăn với viên chức, người lao động; động viên tinh thần cố gắng vượt lên hoàn cảnh, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác./.

Tác giả: Phan Ngọc Chung – Chủ tịch CĐCS Trung tâm Y tế