Lễ Kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Núi Thành

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Núi Thành về việc phát triển Đảng viên. Ngày 17/10/2023, Chi bộ Trung tâm Y tế đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú Trần Thị Lê và Nguyễn Thị Thanh Thảo. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng; góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Trung tâm nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ Kết nạp Đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, Điều lệ Đảng với sự tham gia của đồng chí Lê Văn Tiến – Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng Thạch – Phó Bí thư Chi bộ, cùng các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Thị Lê và Nguyễn Thị Thanh Thảo dưới sự dìu dắt của các đồng chí Tổ Đảng Phòng khám Đa khoa đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình công tác, tu dưỡng đạo đức; lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là Đảng viên mới, các đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và tập thể đơn vị.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tập thể Chi bộ, đồng chí Trần Thị Lê và Nguyễn Thị Thanh Thảo đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Văn Tiến trao Quyết định cho Đảng viên mới Lê Thị Thảo
Đồng chí lê Văn Tiến trao Quyết định cho Đảng viên mới Trần Thị Lê

Phát biểu tại Lễ Kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Lê Văn Tiến – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới và chúc mừng các đồng chí đảng viên mơi sau một thời gian bồi dưỡng, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Lê Văn Tiến phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trung tâm Y tế rất quan tâm; việc viên chức trẻ được kết nạp và đứng vào hàng ngũ của Đảng đã khẳng định sự nỗ lực trong công tác, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các quần chúng khác noi theo.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: Chi bộ Trung tâm Y tế