Giải cầu lông Nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Núi Thành nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023)

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), ngày 21/10/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức Giải cầu lông Nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Núi Thành. Về tham dự Giải cầu lông có sự tham dự của BSCKII Lê Văn Tiến, Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTYT; BS Nguyễn Hoàng Thạch, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc TTYT; BCH Công đoàn cơ sở, BCH Chi đoàn Thanh niên cùng với các vận động viên đến từ 22 Tổ Công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Núi Thành.

Giải đấu diễn ra trong 01 ngày 21/10/2023 tại Nhà thi đấu đa năng huyện Núi Thành gồm 02 nội dung: đơn nữ và đôi nữ, với 32 trận đấu (14 đơn nữ và 18 đôi nữ). Kết quả chung cuộc: Giải nhất đơn nữ thuộc về đoàn viên Nguyễn Thị Lệ Trinh, Tổ Công đoàn TYT Tam Xuân 2; Giải nhì đơn nữ thuộc về đoàn viên Phan Thị Thanh Bình, Tổ Công đoàn Phòng Tổ chức – Hành chính và Tài chính – Kế toán; đồng giải ba thuộc về đoàn viên Nguyễn Thị Thanh Dung, Tổ Công đoàn TYT Tam Hoà và đoàn viên Ung Thị Thu Thuỷ, Tổ Công đoàn TYT Tam Xuân 1. Giải nhất đôi nữ thuộc về đôi nữ (Phan Thị Hồng Điệp – Châu Thị Thuý) Tổ Công đoàn Phòng Tổ chức Hành chính và Tài chính – Kế toán; Giải nhì đôi nữ thuộc về đôi nữ (Trần Thị Thu Hà – Phạm Thị Tuyết Thương) Tổ Công đoàn TYT Tam Anh Bắc; đồng giải ba thuộc về Tổ Công đoàn Phòng khám Đa khoa và Tổ Công đoàn TYT Thị trấn. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Tổ Công đoàn Phòng Tổ chức Hành chính và Tài chính – Kế toán; đồng giải nhì toàn đoàn thuộc về Tổ Công đoàn Phòng khám Đa khoa và Tổ Công đoàn TYT Thị trấn. Giải phong cách thuộc về Tổ Công đoàn TYT Tam Quang.

Giải cầu lông đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là dịp để đoàn viên công đoàn gặp gỡ giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể dục thể thao, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nguồn: BCH Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế