Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế và Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Núi Thành tham dự “Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Núi Thành lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029”

Trong 02 ngày 30 và 31/7/2024, tại Hội trường Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện Núi Thành đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Núi Thành lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Với tinh thần “Đoàn kết – Sáng tạo – Khát vọng – Phát triển”, Đại hội nghiêm túc đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Núi Thành nhiệm kỳ 2019 – 2024; đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Núi Thành nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tham dự Đại hội có 151 đại biểu chính thức, trong đó chi đoàn TNCSHCM Trung tâm Y tế Núi Thành tham dự 02 đại biểu, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tham dự 01 đại biểu. Tại Đại hội, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tham gia bài tham luận với chủ đề: “Tuổi trẻ CLB Thầy thuốc trẻ huyện Núi Thành học tập và làm theo lời Bác – Tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng” do đồng chí Nguyễn Hoàng Thạch – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ báo cáo. Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Mi – Thành viên Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Núi Thành vinh dự được tham gia Uỷ ban Hội khoá VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đại hội diễn ra trang trọng, nghiêm túc với sự thống nhất cao của toàn thể đại biểu tham dự. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội, hiệp thương bầu Uỷ ban Hội khoá VII, nhiệm kỳ 2024-2029 và bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu cấp trên./.

Đinh Văn Sang – Bí thư Chi đoàn TNCS HCM Trung tâm Y tế Núi Thành.