Nhằm Tuyên truyền sâu rộng tới các đoàn viên, thanh niên về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế. Qua đó, tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên nhằm phát huy tính xung kích của tuổi trẻ và tính năng động trong hoạt động của Chi đoàn.

Với ý nghĩa đó, Ngày 07/5/2022 Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Núi Thành phối hợp cùng Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Sinh hoạt nhân Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) về với Di tích Chi bộ Quang Ánh Minh với sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Bí thư đoàn xã Tam Hải, Bí thư Chi bộ/ Bí thư đoàn thôn Thuận An cùng tất cả đoàn viên 2 Chi đoàn.

Hoạt động diễn ra với các nội dung ra hết sức ý nghĩa như: Tuyên truyền sâu rộng về về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tìm hiểu về mảnh đất, con người, về truyền thống đấu tranh cách mạng của xã đảo Tam Hải nói chung và lịch sử Di tích Chi bộ Quang Anh Minh nói riêng; Tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó; Tổ chức phát quang, dọn vệ sinh quanh khu vực Di tích Quang Ánh Minh; Tổ chức một số trò chơi giao lưu giữa 2 Chi đoàn.

Hoạt động lần này đã mang lại ý nghĩa hết sức to lớn về mặc tinh thần, đồng thời phát huy tính năng động, xung kích của các đoàn viên Chi đoàn trong các hoạt động xã hội, tạo sự giao lưu, đoàn kết trong toàn đoàn viên Chi đoàn.

Tác giả: Nguyễn Văn Tùng