Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – Tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023)

Chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023). Ngày 3/6/2023, Chi đoàn Trung tâm Y tế phối hợp cùng Đoàn Cơ quan chính quyền huyện Núi Thành tổ chức Tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2023 tại xã Tam Sơn. Nhân dịp này, Đoàn đã Tư vấn, khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 30 đối tượng là gia đình chính sách, người cao tuổi, người già neo đơn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Tuyên truyền pháp luật cho học sinh và tặng dụng cụ, trang thiết bị Y tế cho trường THCS Quang Trung; Tặng 02 bóng đèn năng lượng mặt trời cho Trạm Y tế xã Tam Sơn; Hướng dẫn nhân dân cài đặt, kích hoạt và sử dụng ứng dụng VneID. Hoạt động đã đêm lại hiệu quả hết sức ý nghĩa.

Tác giả: Nguyễn Văn Tùng