Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Núi Thành

Chiều ngày 03/7/2023, Tiến sĩ, Bác sĩ. Nguyễn Văn Văn đại diện lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Nam đã trao Quyết định của Sở Y tế về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Núi Thành.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Văn – Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Hoàng Thạch

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã trao Quyết định số 1321/QĐ-SYT ngày 30/6/2023 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hoàng Thạch giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Núi Thành, kể từ ngày 01/7/2023.

Thạc sĩ, BSCKII Lê Văn Tiến – Giám đốc Trung tâm Y tế tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Hoàng Thạch

Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng; Tiến sĩ, Bác sĩ. Nguyễn Văn Văn – Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của ông Nguyễn Hoàng Thạch trong trong thời gian qua. Trên cương vị mới, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức, nỗ lực hơn nữa, không ngừng học hỏi, nghiên cứu để cùng tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động trong đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Nguyễn Văn Tùng