Tổ chức Tri ân, thăm khám sức khoẻ cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng đang sinh sống trên địa bàn huyện Núi Thành nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ  (27/7/1947 – 27/7/2023). Thực hiện sự chỉ đạo của Chi uỷ chi bộ Trung tâm Y tế huyện Núi Thành, Ngày 22/7/2023, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế đã tổ chức 02 đoàn thăm hỏi, khám sức khoẻ, cấp phát thuốc và tặng quà cho 07 Mẹ Việt Nam Anh Hùng đang sinh sống trên địa bàn huyện Núi Thành.

Thông qua hoạt động này, nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cho Viên chức, người lao động toàn đơn vị; Phát huy đạo lý “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm sóc, đền ơn đáp nghĩa đối với người có công.

Tác giả: Nguyễn Văn Tùng