Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam và Trung tâm Y tế huyện Núi Thành phối hợp triển khai khám chữa bệnh, tầm soát bệnh mạn tính cho người dân trong thời gian đến

Chiều ngày 13/9, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã có buổi gặp gỡ, hợp tác với Trung tâm Y tế huyện Núi thành, tỉnh Quảng Nam về khám bệnh, chữa bệnh miễn phí và tầm soát bệnh mạn tính cho người dân trong khu vực thời gian đến.

Đến tham dự buổi gặp gỡ, trưởng đoàn của Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam là BSCKII. Nguyễn Đình Hùng – Giám đốc Bệnh viện cùng các lãnh đạo, đại diện của phòng Kế hoạch tổng hợp, Tài chính kế toán, Tổ chức cán bộ và Khoa Nội tổng hợp.

Đón tiếp đoàn Bệnh viện, TTYT huyện Núi Thành có BSCKII. Lê Văn Tiến – Giám đốc Trung tâm, BSCKI. Nguyễn Hoàng Thạch – Phó Giám đốc Trung tâm, ông Nguyễn Văn Tùng – Trưởng phòng TCHC-TCKT, ông Phan Ngọc Chung – Trưởng khoa Kiểm soát bệnh tật và BSCKI. Nguyễn Văn Minh  Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng khám Đa khoa.

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi, chia sẻ cởi mở về những thành công trong việc phối hợp công tác khám bệnh, chữa bệnh phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện Núi thành trong thời gian qua.

Lãnh đạo, đại diện Bệnh viện và TTYT huyện lưu lại hình ảnh kỷ niệm trong buổi gặp gỡ, làm việcĐồng thời, cũng đưa ra những giải pháp, định hướng để làm tốt hơn công tác mang sức khỏe đến cho mọi người dân. Nội dung chính của việc gặp gỡ, hợp tác là nhằm mục đích chính là cùng nhau xây dựng các chương trình khám bệnh, chữa bệnh miễn phí và tầm soát bệnh mạn tính cho nhân dân trong khu vực Núi Thành trong thời gian đến.

Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam đứng chân tại khu vực huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, trong thời gian qua luôn được các cấp, các ngành trên địa bàn huyện tạo mọi điều kiện để làm tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân. Với TTYT huyện Núi Thành luôn là cầu nối gắn kết giúp nhân dân trên địa bàn tin tưởng, lựa chọn bệnh viện là nơi uy tín để khám, chữa bệnh.

Buổi làm việc, hợp tác lần này còn minh chứng cho sự quan tâm, chăm lo sức khỏe của cộng đồng của hai đơn vị Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam và TTYT huyện Núi Thành. Hi vọng rằng, với những thống nhất trong hợp tác lần này sẽ mở ra những chương trình công tác xã hội ý nghĩa trong khám bệnh, chữa bệnh miễn phí và tầm soát bệnh mạn tính cho người dân trong huyện Núi Thành.

Tin bài: Từ Phòng CTXH Bệnh viện Đa khoa TW Quảng Nam.