Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế tỉnh Quảng Nam” năm 2024

Công Đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Nam tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế tỉnh Quảng Nam năm 2024 hướng tới Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), chào mừng Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) nhằm tạo sân chơi văn hoá nghệ thuật lành mạnh, bổ ích, để cán bộ, đoàn viên các công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí vui tươi, sôi nổi góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và các tổ chức Công đoàn. Hội thi diễn ra trong 2 ngày 18-19/5/2024 tại Hội trường Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam.

Hòa chung với không khí toàn ngành Y tế tỉnh Quảng Nam, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tham gia Hội thi với 4 tiết mục cùng nhiều thể loại như: Múa “Phá tan xiềng xích và niềm tin Đảng dẫn lối”, Đơn ca “Chúng con canh giấc ngủ cho người”, Tiểu phẩm “Nuôi con bằng sữa mẹ”, Hát múa “Bay lên mãi chu lai”.

Múa “Phá tan xiềng xích và niềm tin Đảng dẫn lối”
Hát múa “Bay lên Chu lai”
Tiểu phẩm “Nuôi con bằng sữa mẹ”
Đơn ca “Chúng con canh giấc ngủ cho Người”

Với tinh thần giao lưu và học hỏi, các tiết mục đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, đúng chủ đề, nội dung và phong cách biểu diễn. Kết thúc Hội thi, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Núi Thành vinh dự được xếp thứ 7/31 đơn vị, đạt giải Khuyến khích toàn đoàn, 01 giải C cho tiết mục sân khấu hoá Múa “Phá tan xiềng xích và niềm tin Đảng dẫn lối”.

Hội thi là hoạt động văn hóa, văn nghệ đầy ý nghĩa, thiết thực, tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên Công đoàn giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua Hội thi tìm kiếm những đoàn viên Công đoàn có năng khiếu, tạo nguồn lực cho các đội văn nghệ Trung tâm tham gia các Hội thi tiếp theo đạt kết quả tốt hơn.

Nguồn: Phòng TCHC-TCKT.