Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức “Hội nghị bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025”

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện uỷ Núi Thành, chiều ngày 18/7/2024, tại Hội trường Trung tâm Y tế, Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị bầu Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025. Với mục tiêu lựa chọn đồng chí có đủ tiêu chuẩn chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực bầu chức danh Bí thư Chi bộ Trung tâm Y tế nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm lãnh đạo Chi bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị toàn diện và vững mạnh, góp phần xây dựng Trung tâm Y tế phát triển bền vững.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hoàng Thạch, Phó Bí thư chi bộ; các đồng chí trong chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Hội nghị đã thống nhất cao, bầu đồng chí Nguyễn Minh Thu, Giám đốc Trung tâm giữ chức danh Bí thư Chi bộ với số phiếu tán thành đạt 100%.

Phát biểu trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Thu đã gửi lời cảm ơn, sự tín nhiệm của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí khẳng định sẽ nỗ lực hết mình lãnh đạo Chi bộ Trung tâm Y tế tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thạch, Phó Bí thư chi bộ tặng hoa chức mừng đồng chí Nguyễn Minh Thu

Phòng TC-HC&TC-KT.