Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa “Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ” (27/7/1947 – 27/7/2024)

Hằng năm, để tri ân công ơn của các Anh hùng liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang và các Mẹ Việt Nam anh hùng; nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), được sự chỉ đạo của Chi uỷ chi bộ, tập thể lãnh đạo đơn vị cùng Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng:

Ngày 22/7/2024 tại Hội trường Trung tâm Y tế, tập thể lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức gặp mặt, thăm hỏi viên chức và người lao động nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, qua đó dành sự quan tâm sâu sắc, sự tri ân, tình cảm tốt đẹp cho viên chức và người lao động là con các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công,

Ngày 25/7/2024, Tổ chức Đoàn viếng hương tại Khu tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ huyện Núi Thành. Buổi viếng hương diễn ra trang nghiêm, thành kính; tham dự hoạt động có đồng chí Nguyễn Minh Thu, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế; đồng chí Phan Ngọc Chung, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng các Khoa, Phòng và đại diện Ban chấp hành Công đoàn; Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm Y tế.

Ngày 27/7/2024, Trung tâm Y tế huyện Núi Thành phối hợp cùng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Huyện đến thăm hỏi, tư vấn sức khoẻ, khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 06 Mẹ Việt nam Anh hùng hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện. Về phía Trung tâm Y tế có đồng chí Phan Ngọc Chung – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đại diện BCH Chi đoàn thanh niên và các bạn đoàn viên thanh niên cùng tham dự hoạt động.

Đây là các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với công ơn to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, bệnh binh, người có công nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ. Thông qua hoạt động, nhằm giáo dục truyền thống đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

Đinh Văn Sang – Bí thư Chi đoàn TNCSHCM TTYT Núi Thành