Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức sinh hoạt Gặp mặt nhân Kỷ niệm “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tuyên dương, khen thưởng con của đoàn viên Công đoàn có thành tích cao trong học tập, năm học 2023-2024”

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội. Gia đình có tốt thì xã hội mới tốt. Xã hội tốt thì gia đình càng tốt”. Gia đình đóng một vai trò rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách của trẻ em. Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc là góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là trách nhiệm của nhiều ngành, nhiều tổ chức xã hội và là trách nhiệm của mỗi công dân.

Đ/c Phan Ngọc Chung, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu tại buổi Gặp mặt
Hình ảnh buổi Gặp mặt

Với những ý nghĩa tốt đẹp ấy, nhằm ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam, đồng thời kịp thời tuyên dương, động viên các em học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong học tập, sáng ngày 21/6/2024, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Núi Thành đã tổ chức buổi Sinh hoạt Gặp mặt nhân Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tuyên dương, khen thưởng con của đoàn viên công đoàn có thành tích cao trong học tập, năm học 2023-2024.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Minh Thu – Giám đốc TTYT Núi Thành; đồng chí Nguyễn Hoàng Thạch – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc TTYT Núi Thành; đồng chí Phan Ngọc Chung – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTYT; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở; Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên; các đồng chí là Trưởng/Phó Trưởng các Khoa, Phòng, Trạm Y tế; các đồng chí là Tổ trưởng Công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở TTYT; gia đình của các đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) và các em Học sinh, sinh viên là con của ĐVCĐ được tuyên dương, khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Hoàng Thạch, Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc TTYT phát biểu tại buổi Gặp mặt

Tại buổi sinh hoạt, Công đoàn cơ sở TTYT Núi Thành đã trao 118 suất quà cho các em học sinh, sinh viên là con của ĐVCĐ đạt thành tích cao trong học tập và sinh hoạt tổ chức trò chơi, giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các em học sinh, sinh viên tham gia.

Buổi sinh hoạt diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của ĐVCĐ và các em HSSV. Đây là dịp để ĐVCĐ và gia đình có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và cũng là động lực tinh thần để cổ vũ, tuyên dương các em học HSSV có thành tích cao trong học tập. Thể hiện sự quan tâm của Tổ chức CĐCS đối với đời sống tinh thần của đoàn viên công đoàn./.

Tin, ảnh: Đinh Văn Sang – UV BCH CĐCS TTYT Núi Thành.