HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2024)

Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), Công đoàn cơ sở phối hợp với cơ quan Trung tâm Y tế huyện Núi Thành ban hành Kế hoạch số 46/KHLT-TTYT-CĐCS ngày 07/02/2024 về việc Tổ chức các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).

Chiều ngày 21/02/2024, đồng chí Nguyễn Hoàng Thạch – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách TTYT; đồng chí Phan Ngọc Chung – Phó Giám đốc TTYT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở, BCH Chi đoàn TNCSHCM Trung tâm Y tế đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thăm gia đình đoàn viên Đỗ Thị Nhân – Viên chức Trạm Y tế xã Tam Giang
Thăm gia đình đoàn viên Phạm Thị Hạnh – Viên chức Trạm Y tế xã Tam Hải
Thăm gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Bút – Viên chức Trạm Y tế xã Tam Tiến
Thăm đoàn viên Mai Thị Hà – Viên chức Trạm Y tế xã Tam Xuân 1
Thăm gia đình đoàn viên Bùi Tấn Trọng – Viên chức Trạm Y tế xã Tam Nghĩa
Thăm gia đình đoàn viên Nguyễn Bảo – Viên chức Trạm Y tế xã Tam Mỹ Tây
Thăm gia đình đoàn viên Phan Nguyễn Diễm My – Viên chức Phòng KHNV-DS-TTGDSK

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo thăm hỏi sức khoẻ, chia sẻ khó khăn, động viên đoàn viên và gia đình cố gắng giữ vững tinh thần, nhanh chóng vượt qua hoàn cảnh hoàn cảnh khó khăn, giữ vững lòng yêu nghề, yên tâm trong công tác.

Thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống, phát huy những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, nâng cao ý thức rèn luyện y đức và chuyên môn nghiệp vụ, lòng yêu nghề của đội ngũ viên chức Y tế trong toàn đơn vị./.

Đinh Văn Sang – Uỷ viên BCH Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế.