GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2024)

Chiều ngày 23/02/2024, Trung tâm Y tế huyện Núi Thành long trọng tổ chức Gặp mặt nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).

Tham dự buổi Gặp mặt có các đồng chí đại biểu Sở Y tế, UBND Huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND Huyện, Phóng viên Trung tâm VHTT-TTTH Huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Núi Thành qua các thời kỳ; đại diện Hội Đông Y huyện; đại diện Ban liên lạc Hưu trí ngành Y tế huyện. Về phía Trung tâm Y tế có BSCKI. Nguyễn Hoàng Thạch – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Chi ủy chi bộ, Ban Giám đốc; đại diện BCH Công đoàn cơ sở; đại diện BCH Chi đoàn Thanh niên; Trưởng các Khoa, Phòng, Trạm Y tế và Tổ trưởng Tổ Công đoàn các Khoa, Phòng, Trạm Y tế.

BS. Nguyễn Hoàng Thạch – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách TTYT Núi Thành phát biểu tại buổi Gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, BS. Nguyễn Hoàng Thạch – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế huyện Núi Thành đã ôn lại lịch sử quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Y tế huyện Núi Thành, bày tỏ sự vui mừng và biết ơn các thế hệ cán bộ Y tế đi trước đã cống hiến, xây dựng cho Ngành Y tế huyện nhà trong thời gian qua, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí, đồng nghiệp đã và đang công tác trong Ngành Y lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc; cảm ơn sự quan tâm, lãnh chỉ đạo sâu sát của Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, UBND huyện Núi Thành trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo TTYT, đồng chí Phan Ngọc Chung – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã đọc thư của Bác Hồ gửi cho cán bộ Ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Đồng chí Phan Ngọc Chung – Phó Giám đốc TTYT đọc Thư Bác Hồ gửi cho cán bộ Ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Buổi gặp mặt đã diển ra thành công trong không khí vui tươi và đầm ấm, thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” cho các thế hệ trẻ, nâng cao ý thức rèn luyện y đức và trao dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, khơi gợi lòng yêu nước, yêu nghề của đội ngũ viên chức Y tế trong toàn đơn vị.

BS. Phạm Công Vân – Nguyên Giám đốc TTYT huyện Núi Thành, đại diện cho cán bộ hưu trí Ngành Y tế phát biểu cảm nghĩ tại buổi Gặp mặt
BS. Nguyễn Lê Tiểu Ni, đại diện cho thế hệ trẻ Ngành Y tế phát biểu cảm nghĩ tại buổi Gặp mặt
Chụp hình kỷ niệm cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Núi Thành qua các thời kỳ

Đinh Văn Sang: Phòng KHNV-DS-TTGDSK