Trạm Y tế xã Tam tiến tổ chức tuyên truyền về “Phòng chống dịch bệnh, An toàn vệ sinh thực phẩm và Phòng tránh tai nạn thương tích” cho các em học sinh các Trường trên địa bàn xã

Ngày 15/4/2024, Trạm Y tế xã Tam Tiến phối hợp cùng Ban Giám hiệu các Trường trên địa bàn xã tổ chức các buổi truyền thông phòng chống bệnh Thủy đậu, ngộ độc thực phẩm, tai nạn thương tích và phòng tránh đuối nước tại 3 Trường học trên địa bàn xã.

Hình ảnh Tuyên truyền tại Trường THCS Phan Bá Phiến

Tham gia buổi truyền thông, về phía Trạm Y tế có bà Nguyễn Thị Bút, Trưởng Trạm Y tế xã và ông Ngô Thanh Nhựt, Phó Trưởng trạm Y tế được chia làm 2 đoàn làm truyền thông viên. Về phía nhà trường có Đại diện Ban Giám hiệu các Trường: Trường THCS Phan Bá Phiến, Trường Tiểu học Ngô Mây và Trường Mẫu giáo Trùng Dương cùng các thầy cô giáo và gần 1200 học sinh của 03 Trường cùng tham dự. Riêng Trường Mẫu giáo Trùng Dương có mời thêm Phụ huynh học sinh cùng tham gia và được cán bộ truyền thông viên Trạm Y tế tuyên truyền nâng cao nhận thức và tăng cường sự hiểu biết của Học sinh và Phụ huynh học sinh tại các Trường về công tác Phòng chống dịch bệnh, An toàn vệ sinh thực phẩm và phòng tránh một số tai nạn thương tích thường hay xảy ra đối với lứa tuổi học sinh.

Hình ảnh tuyên truyền tại Trường Tiểu học Ngô Mây và Trường Mẫu giáo Trùng Dương

Buổi truyền thông được tất cả học sinh chăm chú lắng nghe, các bậc phụ huynh có mặt rất đồng lòng, Ban Giám hiệu các Trường có sự phối hợp và chuẩn bị chu đáo để buổi truyền thông diễn ra hiệu quả./.

Nguyễn Thị Bút: Tổ T2G – Trạm Y tế xã Tam Tiến.